SỰ CẦN THIẾT CỦA NGÀY HỘI TIẾP THỊ

SỰ CẦN THIẾT CỦA NGÀY HỘI TIẾP THỊ

Trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giao thông, kinh thương ngưng trệ, gây ảnh hưởng sâu sắc đến sự lưu thông hàng hóa, ngành du lịch, thị trường mua sắm và dẫn đến suy giảm kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Trước tình hình suy trầm của thế giới và của Việt Nam thì “Ngày hội tiếp thị online” là một trong những giải pháp sáng tạo, cần thiết và hiệu quả. Qua ngày hội tiếp thị, hơn 50 tổ chức, doanh nghiệp, chuyên gia đồng hành kết nối trong và ngoài nước có cơ hội học hỏi, giới thiệu với nhau những sản phẩm mới, dịch vụ mới, hàng hóa mới và những địa điểm du lịch mới.

 Không chỉ có vậy, mỗi tỉnh, thành, làng, thôn, xóm; những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thông qua ngày hội tiếp thị để giới thiệu đặc sản quê nhà, văn hóa đặc trưng giàu bản sắc của vùng miền mình sinh sống như một cách tiếp thị địa phương (Marketing Places).

Tôi kỳ vọng rằng, sau ngày hội tiếp thị lần thứ nhất tổ chức online vào ngày 12/12/2021, cộng đồng doanh nghiệp Thế giới và Việt Nam nhận được chân giá trị và sẽ chuẩn bị những giải pháp, dự án, phim, ảnh để tham gia vào ngày hội tiếp thị được tổ chức hằng năm.

Kính chúc ngày hội tiếp thị online của chúng ta thành công như tâm nguyện của các nhà sáng lập và các chuyên gia hàng đầu trong ngành tiếp thị Việt Nam và thế giới.

Trân trọng,

Tạ Thị Ngọc Thảo
Thành Viên Hội Đồng Chuyên Gia
Vietnam Marketing Day