Hawee Forum 2021: “Lãnh đạo tạo đột phá – Ứng biến để vươn mình”

Với mục tiêu mang đến những câu chuyện thực tế sống động, bổ ích về sự chuyển hoá mạnh mẽ, nội lực của người đứng đầu, đến mô hình và chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng AGILE, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức diễn đàn Hawee Forum 2021: “Lãnh đạo tạo đột phá – Ứng biến để vươn mình” quy tụ dàn diễn giả năng động, là những chiến binh dẫn đầu trong cuộc chuyển mình trước thách thức Covid.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 14/4/2021 tại trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Diễn đàn năm nay gồm 2 phiên thảo luận: phiên 1 về “Xu thế chuyển đổi tổ chức Agile toàn cầu” và phiên 2 với chủ đề “Khác đi, Tốt hơn, Ứng biến để vươn mình”.

Hình tại hội nghị từ phải qua trái: Ông Trần Hoàng Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam, Bà Huỳnh Thị Xuân Liên Phó Chủ tịch HAWEE, VMA, Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HAWEE, Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Ông Huỳnh Phước Nghĩa Phó Chủ tịch/TTK VMA

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM – HAWEE gồm các chị nữ doanh nhân có uy tín tại thành phố đã được thành lập với mong muốn – Tập hợp các nữ doanh nhân thành phố để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

HAWEE là một tập thể luôn gắn kết bằng tình bạn, sự chân thành và tình bạn ấy sẽ luôn bền chặt theo thời gian cho dù thương trường hay cuộc sống có nhiều sóng gió và thay đổi. Khai phá và phát huy tận dung được nhiều nguồn hỗ trợ quan trọng từ các tổ chức quốc tế cho sự phát triển của phụ nữ nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng.

VMA.