Tham dự hội nghị thượng đỉnh về marketing chiến lược cùng các diễn giả nổi tiếng

Vietnam Marketing Summit 2020 là một sự kiện kết nối thượng đỉnh trong ngành Marketing của Việt Nam với sự đồng hành, bảo trợ của Liên đoàn Marketing Châu Á (AMF) với 16 nước thành viên, Hội Marketing Việt Nam, MMA Việt Nam, các tổ chức chuyên gia và các trường đại học và tổ chức giáo dục chuyên ngành đồng hành.

Đặc biệt, với sự tham dự của các diễn giả là những chuyên gia trong nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm từ các tập đoàn, công ty uy tín trong ngành như Unilever, Biti’s, Haravan, Cốc Cốc, Click Media, Isobar, Kowil Fashion và Palexy Pte,… sự kiện hứa hẹn sẽ giúp các marketers trang bị những kỹ năng, kiến thức mới nhất về lĩnh vực digital marketing để trở thành người dẫn đầu “cuộc đua kỹ thuật số”.
Hãy cùng điểm qua dàn diễn giả “khủng” sẽ góp mặt tại sự kiện lần này và nhanh tay đăng kí tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi, giao lưu này với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhé!


Hơn 25 đối tác đồng hành hỗ trợ Vietnam Marketing Summit 

-/-

?? Sự kiện sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Hotel Saigon, Q.1, lúc 13:00 – 17:45 ngày 12.12 sắp tới!

?? Giá vé ưu đãi đăng ký sớm (Early Bird) trước ngày 30.11: 500,000 VND; Giá vé tiêu chuẩn: 850,000 VND. Mua vé online tại: 
https://events.pouchnation.com/event/vnmarketingsubmit2020

?? Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện tại: https://conference.vma.org.vn/ 

#VietnamMarketingSummit #DigitalMarketing #VMA